Sunday, 25 February 2024

ทำความรู้จัก “เซียว จ้าน” หนุ่มมารยาทงาม ผู้ครองใจสาวทั่วโลก

ข่าวบันเทิง เซียว จ้าน Xiao Zhan พระเอกหนุ่มรูปงามผู้มารยาทงามมาก! แถมยังครองใจสาวน้อยสาวใหญ่ได้แบบสบายๆ ทั่วโลกอีกต่างหาก ว่าแต่เขานั้นคือใครมีผลงานอะไรบ้างตามมาดูได้เลย ข่าวต่างประเทศ

สล็อต xo Slotxo

เซียว จ้าน พระเอกหนุ่มรูปงามขวัญใจสาวๆทั่วโลก

ทำความรู้จัก “เซียว จ้าน” หนุ่มมารยาทงาม ผู้ครองใจสาวทั่วโลก

สำหรับในวันนี้เราจะพาทุกท่านที่คุ้นหน้าคุ้นตาตายังไม่รู้จักเขาอย่างเป็นทางการได้ทำความรู้จักไปพร้อมกันที่ด้านล่างนี้กับพระเอกหนุ่มรูปงาน “เซียวจ้าน” พ่อหนุ่มคนรูปหล่อที่ทำให้สาวๆ ทั่วโลกหัวใจละลายไปตามๆ กัน

เซียว จ้าน พระเอกหนุ่มรูปงามขวัญใจสาวๆทั่วโลก

ประวิตขอของ “เซียวจ้าน”  

  • ชื่อ: Xiao Zhan
  • เซียวจ้าน (肖战, Sean Xiao, 肖戰)
  • วันเกิด: 5 ตุลาคม 1991
  • บ้านเกิด: ฉงชิ่ง ประเทศจีน
  • Social media: Weibo, Instagram

ชื่อ: Xiao Zhan

รวมผลงานการแสดงของ เซียวจ้าน

ผลงานภาพยนตร์ Xiao Zhan

ผลงานภาพยนตร์

  • Monster Hunt 2 (2018)
  • The Rookies (2019)
  • Jade Dynasty (2019)
  • The Legend of the Condor Heroes: The Great Hero (TBA)
  • A Dream Like A Dream (2021–2023)

ผลงานซีรีส์ ของ เซียว จ้าน-

ผลงานซีรีส์

  • Super Star Academy (2016)
  • Shuttle Love Millennium (2016)
  • Oh! My Emperor (2018)
  • Battle Through the Heavens (2018)
  • The Untamed (2019)
  • Joy of Life (2019)
  • Heroes in Harm’s Way (2020)
  • The Wolf (2020)
  • Douluo Continent (2021)
  • Ace Troops (2021)
  • The Oath of Love (2022)
  • The Youth Memories (2023)
  • The Longest Promise (2023)
  • Sunshine By My Side (2023)

เซียว จ้าน พระเอกหนุ่มรูปงามผู้อุทิศตนให้กับการแสดงสุดหัวใจ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมสดใหม่ทุกวันได้ที่นี่

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมสดใหม่ทุกวันได้ที่นี่ข้าวกล่องเซเว่นแต่ละสีที่นี่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @xz_1991x