Saturday, 27 November 2021

BTS X Samsonite RED ร่วมมือเปิดตัวสินค้าใหม่ เพื่อชาว ‘Dynamite’

25 Nov 2021
46

BTS X Samsonite RED ไลฟ์สไตล์สุดแนวเอาใจแฟนคลับของหนุ่ม ๆ BTS จากการร่วมมือกันออกชุดสินค้า ทั้งหมด 11 ชิ้น รวมทั้งกระเป๋าเดินทาง เป้สะพายหลัง กระเป๋าสะพายข้าง และอุปกรณ์การเดินทางอื่น ๆ

BTS X Samsonite RED เปิดสินค้าใหม่ เอาใจคนรัก ‘Dynamite’

Samsonite RED ยี่ห้อกระเป๋าชั้นนำของโลก เปิดเผยโปรเจกต์ใหม่ BTS และ Samsonite Red

Samsonite RED ยี่ห้อกระเป๋าชั้นนำของโลก เปิดเผยโปรเจกต์ใหม่ BTS และ Samsonite Red ผ่านการแรงบันดาลใจระหว่างเพลง ‘Dynamite’ ของ BTS และแผนจัดกิจกรรม ‘From Red to Purple’ รวมเข้าด้วยกัน

เนื่องจากสีม่วงกลายเป็นสีสัญลักษณ์ของ BTS สินค้าชุด BTS กับ Samsonite Red จึงนำเสนอสีม่วงเชียร์ที่เหมือนกันเป็นสีหลัก

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงฮิต ‘Dynamite’ คอลเลคชันนี้มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 11 รายการ รวมทั้งกระเป๋าเดินทาง เป้สะพายหลัง กระเป๋าสะพายข้าง และอุปกรณ์การเดินทาง ซึ่งสะท้อนถึงธีมเพลงป๊อปร่วมสมัยที่แสดงจากเพลงและ ‘Dynamite’ เป็นผลงานติดอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง ‘Hot 100’ ของ ‘Billboard’ ได้รับความสนใจจากทั่วโลกด้วยการส่งข้อความแห่งความหวังไปยังแฟน ๆ ทั่วโลกในช่วงการระบาดใหญ่ด้วยจังหวะที่กระฉับกระเฉงและการแสดงที่มีชีวิตชีวา เพลงยังทำให้มันอยู่ในรายชื่อของ ‘500 เพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล’ โดยนิตยสารอันทรงเกียรติสหรัฐโรลลิงสโตน

มาพร้อมกับสติกเกอร์ติดสัมภาระที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกราฟิกที่มีเนื้อเพลง 'Dynamite' เช่น 'Tonight', 'Ping Pong' และ 'Stars'

เนื่องจากสีม่วงกลายเป็นสีสัญลักษณ์ของ BTS สินค้าชุด BTS กับ Samsonite Red จึงนำเสนอสีม่วงเชียร์ที่เหมือนกันเป็นสีหลัก เปิดด้วยกระเป๋าเดินทางขนาด 18 นิ้ว และ 22 นิ้ว มาพร้อมกับแผ่นโลหะคาดหน้า สลักด้วยโลโก้ ‘Dynamite’ พร้อมเงาหนุ่ม ๆ ที่กำลังออกท่าทางเต้นอยู่ แต่ละใบมาพร้อมกับสติกเกอร์ติดสัมภาระที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกราฟิกที่มีเนื้อเพลง ‘Dynamite’ เช่น ‘Tonight’, ‘Ping Pong’ และ ‘Stars’ ให้แฟน ๆ สามารถปรับแต่งฝาครอบกระเป๋าเดินทางได้ ภายในตกแต่งด้วยสีฟ้าพาสเทลที่สะท้อนกับงานศิลปะ ‘ Dynamite ‘

ชุดสินค้านี้ยังมีกระเป๋าถือขนาดเล็กที่สามารถถือด้วยมือหรือติดกับที่จับของกระเป๋าเดินทาง

ชุดสินค้านี้ยังมีกระเป๋าถือขนาดเล็กที่สามารถถือด้วยมือหรือติดกับที่จับของกระเป๋าเดินทาง และเคสขนาดเล็กที่สามารถติดเข้ากับกระเป๋าหรือกระเป๋าเดินทางได้ กระเป๋าสะพายข้างขนาดกะทัดรัด พร้อมปักโลโก้ลงบนสาย ‘Dynamite’ และสามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าคาดอกได้ ที่เก็บของที่กว้างขวางทำให้เป็นเพื่อนร่วมทางในอุดมคติสำหรับโอกาสต่าง ๆ เช่น การเดินทางระยะสั้นและการตั้งแคมป์

กระเป๋าสะพายหลัง ที่ประกอบด้วยช่องใส่แล็ปท็อปเฉพาะซึ่งพอดีกับแล็ปท็อปรุ่น 15.6 นิ้ว

กระเป๋าสะพายหลัง ที่ประกอบด้วยช่องใส่แล็ปท็อปเฉพาะซึ่งพอดีกับแล็ปท็อปรุ่น 15.6 นิ้ว และปลอกแขนอัจฉริยะที่สามารถใส่เข้ากับที่จับรถเข็นกระเป๋าสัมภาระ ทำให้สะดวกยิ่งขึ้น อุปกรณ์เสริมการเดินทางต่าง ๆ เช่น ผู้ถือบัตร กระเป๋า ป้ายชื่อ ปกหนังสือเดินทาง และหมอนรองคอ ที่ออกแบบตามแนวคิดของเพลง เพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและความต้องการของผู้บริโภคแต่ละคน นอกจากนี้ ซับในทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ (ยกเว้นหมอนรองคอและป้ายชื่อ) ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีต้านจุลชีพโดย Microban® และทั้งหมดนี้มีจำหน่ายอย่างจำนวนจำกัดในเกาหลีเท่านั้น

สินค้าชุดนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองรสนิยมของ GEN Z

Paul Melkebeke ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของ Samsonite กล่าวว่า สีแดงของ Samsonite Red และสีม่วงของ BTS เป็นสีแรกและสีสุดท้ายของรุ้ง สินค้าชุดนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองรสนิยมของ GEN Z ที่มีความหลากหลายราวกับสายรุ้ง ในวิดีโอประกอบกิจกรรม “จากสีแดงเป็นสีม่วง” ลำแสงจะแสดงทั้งสีแดงและสีม่วงพร้อมกับเพลงประกอบดิสโก้ป๊อป มันแสดงถึงการเผชิญหน้าที่สวยงามระหว่าง Samsonite Red และ BTS”

สีแดงของ Samsonite Red และสีม่วงของ BTS เป็นสีแรกและสีสุดท้ายของรุ้ง

คอลเลกชั่นดังกล่าว เปิดตัวในเกาหลีเมื่อปลายเดือนกันยายน โดยมีป๊อปอัพสโตร์พิเศษที่สาขาชินชนของห้างสรรพสินค้าฮุนได และจะดำเนินไปจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม นอกจากป๊อปอัพสโตร์แล้ว สินค้าชุดนี้ยังสามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการและ Hyundai H-Mall ในวันเดียวกัน และยังสามารถซื้อได้ที่ร้าน Samsonite Red ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม

สินค้าชุดนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนนี้ในฮ่องกง มาเก๊า  มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ไต้หวัน ไทย เวียดนาม และกัมพูชา